thùng carton mới

THÙNG CARTON CŨ GIÁ RẺ TP HCM

Bạn đang muốn đóng gói đồ đạc để chuyển nhà, muốn đóng hàng gửi đi tỉnh, công ty của bạn muốn đóng gói tài liệu giấy tờ để lưu kho hoặc chuyển văn phòng,…nên bạn cần mua thùng carton cũ để sử dụng.

Bạn đang băn khoăn không biết phải chọn loại thùng nào giá rẻ mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, muốn mua số lượng ít không biết có được không, đang cần gấp nhưng không biết hàng có sẵn không, liệu mua thùng carton cũ thì có hóa đơn chứng từ không?

bán thùng carton cũ giá rẻ tp hcm-6

thùng giấy carton

Hiện tại giathungcartoncu.com có bán thùng carton cũ giá rẻ tại TP HCM với đầy đủ các chủng loại, với nhiều kich thước, mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với mục đích của mình.

Thùng carton cũ giá rẻ là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho những mục đích nêu trên. Đó là loại thùng đã qua sử dụng được chúng tôi thu mua lại từ các cửa hàng, công ty lớn, các siêu thị,…Chúng sẽ được phân loại theo kích thước, độ dày mỏng và chất lượng.

Hầu hết các thùng đều còn mới trên 90% và đa dạng như thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng bế, thùng âm dương với kích thước khác nhau. Tuy nói là thùng carton cũ giá rẻ nhưng vẫn chất lượng và sạch sẽ, đẹp đẽ. Khi mua thùng carton cũ giá rẻ khách hàng đã tiết kiệm cho mình một số tiền trong khi chất lượng không thua thùng mới là bao.

bán thùng carton cũ giá rẻ tp hcm-5

kho thùng carton của Công ty bao bì hợp nhất

Hãy tin tưởng và mua hàng tại giathungcartoncu.com bởi vì:

  • Luôn có sẵn hàng, khách hàng không phải chờ đợi lâu hoặc khi cần gấp sẽ giao hàng ngay.
  • Sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước với hơn 30 size khác nhau để phù hợp với nhiều loại hàng hóa như thùng carton chuyển nhà, chuyển văn phòng, lưu trữ hồ sơ, thùng ship COD, đi máy bay, gửi hàng, thùng đựng quần áo,…
  • Không giới hạn số lượng mua: khách mua sỉ hay mua lẻ đều có thể tìm đến chúng tôi. Thậm chí là muốn mua 1 vài cái thùng.
  • Nguồn thu mua thùng giấy đa dạng và chất lượng, uy tín từ các đơn vị lớn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Cam kết giá cả cạnh tranh, ổn định.
  • Có hóa đơn, chứng từ rõ ràng khi khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn.
  • Là đơn vị hàng đầu bán thùng carton cũ giá rẻ TPHCM với uy tín đã được khẳng định trong suốt quá trình từ lúc thành lập đến nay.
bán thùng carton cũ giá rẻ tp hcm-3

đa dạng các loại thùng

Những khách hàng thường xuyên tìm đến chúng tôi là những người thương lái, kinh doanh trái cây, nông sản, đồ gỗ, đồ gia dụng cho đến những shop thời trang,…

Chúng ta có thể dễ dàng thấy nhu cầu về thùng carton cũ ở những đối tượng khách hàng này. Họ không cần logo công ty hay bất kỳ thông tin in ấn trên bao bì sản phẩm. Cái họ cần chỉ là những thùng carton bền, chắc để vận chuyển sản phẩm với chi phí thấp nhất có thể. Vì vậy, họ lựa chọn các nhà cung cấp thùng carton cũ đáp ứng được yêu cầu của họ với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với mua thùng carton mới.

bán thùng carton cũ giá rẻ tp hcm-1

dùng thùng carton cũ chuyển nhà

Ngoài ra, thùng carton cũ còn được sử dụng nhiều cho các nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, lưu kho sản phẩm, hàng hóa, giấy tờ,…

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi càng có thêm động lực để cải tiến, và ngày càng hoàn thiện những sản phẩm của mình. giathungcartoncu.com chuyên mua, bán thùng carton cũ giá rẻ tại TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể xem trước thông tin cũng như hình ảnh sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thùng Carton Cũ 

Hotline: 090 5005 446 – 090 6310 680

Địa Chỉ: 29 Đường Thạnh Xuân 46, Khu Phố 3, Quận 12,TP. HCM

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *