Báo Giá Thùng Carton Cũ-4

BÁO GIÁ THÙNG CARTON CŨ

Thùng carton hiện đang được sử dụng rộng rãi với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Bên cạnh sử dụng những loại thùng carton mới thì nhu cầu về thùng carton cũ cũng đang được ưa chuộng, do giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đó là những thùng carton đã qua sử dụng nhưng vẫn chất lượng, hay các thùng carton mới in ấn bị lỗi của nhà sản xuất.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy nhu cầu về thùng carton cũ ở những người thương lái. Họ không cần logo công ty hay bất kỳ thông tin in ấn trên bao bì sản phẩm. Cái họ cần chỉ là những thùng carton bền, chắc để vận chuyển sản phẩm với chi phí thấp nhất có thể.

Báo Giá Thùng Carton Cũ-3

Thùng carton cũ tại kho

Vì vậy, các thương lái thường lựa chọn các nhà cung cấp thùng carton cũ đáp ứng được yêu cầu của họ với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với mua thùng carton mới.

Ngoài ra, thùng carton cũ còn được sử dụng nhiều cho các nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, lưu kho sản phẩm, hàng hóa, giấy tờ,…

Khi mua thùng carton cũ cần chú ý những điểm sau đây:

  • Chọn thùng theo tính năng: Thùng dễ tháo dỡ hay thùng cố định khó tháo dỡ, thùng 2 nắp hay 1 nắp,…Tùy thuộc vào tính năng của thùng mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp.
  • Chọn thùng theo mục đích sử dụng: Dù là thùng carton cũ hay mới đều có nhiều loại, nhiều kích thước, mẫu mã và chất lượng khác nhau. Và mỗi loại lại có những công dụng khác nhau. Nên khi mua thùng, khách hàng cần nắm rõ mục đích sử dụng của mình để chọn loại thùng cho phù hợp với nhu cầu đó.
Báo Giá Thùng Carton Cũ-5

giấy, thùng carton cũ

Thùng carton cũ dọn nhà

Như đã nói ở trên, khi cần chuyển nhà, nơi ở thì thùng carton cũ dọn nhà là giải pháp tối ưu. Sử dụng thùng carton cũ dọn nhà giúp tiết kiệm được nhiều chi phí mà việc đóng gói đồ đạc cũng tiện lợi hơn rất nhiều. Vốn dĩ nhà ở có rất nhiều vật dụng lớn nhỏ và việc di chuển chúng rất khó khăn nếu không được sắp xếp hợp lý. Thùng carton giúp chúng ta có thể phân loại đồ dùng và đóng gói một cách dễ dàng, giúp cho việc vận chuyển cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt là không lo thất thoát đồ đạc.

Báo Giá Thùng Carton Cũ-2

thùng đa quy sử dụng tuy nhiên còn rất mới

Cũng tương tự như thùng carton cũ dọn nhà thì thùng carton cũ dọn văn phòng cũng rất tiện lợi cho doanh nghiệp muốn chuyển văn phòng. Thường thì vấn đề lớn nhất của các công ty khi chuyển văn phòng đó và việc vận chuyển hồ sơ, chứng từ. Rất nhiều loại giấy tờ quan trọng nhưng dễ bị rơi rớt hoặc hư hỏng khi vận chuyển. Với thùng carton cũ dọn văn phòng thì mọi việc đều được giải quyết. Nhanh, gọn, tiết kiệm chi phí, bảo quản được hồ sơ, chứng từ hay các vật dụng văn phòng khác.

Hiện tại giathungcartoncu.com có các loại thùng carton cũ với đủ mọi kích thước phù hợp cho nhu cầu đóng hàng dọn nhà, dọn văn phòng. Đa số sản phẩm là thùng thanh lý do lỗi kỹ thuật in ấn nên khá mới và đảm bảo chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Báo Giá Thùng Carton Cũ-1

Có sẵn thùng carton mới do chúng tôi sản xuất

Thùng carton cũ giá rẻ là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho những mục đích nêu trên. Đó là loại thùng đã qua sử dụng, được lựa chọn về chất lượng được chúng tôi thu mua lại. Hầu hết các thùng đều còn mới trên 90% và đa dạng như thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với kích thước khác nhau. Tuy nói là thùng carton cũ giá rẻ nhưng vẫn chất lượng và sạch sẽ, đẹp đẽ. Khi mua thùng carton cũ giá rẻ khách hàng đã tiết kiệm cho mình một số tiền trong khi chất lượng không thua thùng mới là bao.

Khách hàng có nhu cầu mua thùng thùng carton cũ giá rẻ, thùng carton dọn nhà, thùng carton dọn văn phòng hãy liên hệ với giathungcartoncu.com để được tư vấn và mua hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *