tam-lot-carton-1

IN THÙNG Ở ĐÂU UY TÍN

Carton là một loại vật liệu cứng cáp, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa rất tốt và có khả năng chống va đập tốt hơn các loại chất liệu giấy khác.

Hộp giấy carton với những nhiều công dụng hữu ích và có thể đựng được nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh và trọng lượng nặng.

In hộp carton, in thùng carton đựng sản phẩm là một trong những cách hữu hiệu hàng đầu trong việc định vị sản phẩm cũng như thương hiệu trên thị trường. In hộp carton, thùng carton với chất lượng bao bì, chất lượng hộp đựng sản phẩm đẹp, tinh tế, sang trọng, bắt mắt sẽ giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm, hàng hóa và đồng thời kích thích sự mua hàng của người khách hàng.

in thùng carton-1

thùng sẽ được in màu theo yêu cầu khách hàng

In hộp carton, in thùng carton cao cấp là một trong những yếu tố kích thích mạnh mẽ đến sự lựa chọn, quyết định mua hàng của nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì bên ngoài đẹp, sang trọng thường chiếm tỷ lệ cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm không có hộp đựng hoặc hộp đựng quá đơn giản và sơ xài.

Việc in hộp carton, in thùng carton thường được sử dụng ngày càng rộng rãi, làm hộp đựng các sản phẩm điện tử, máy móc, đựng thức ăn như gà rán, pizza, bánh ngọt hay các sản phẩm thời trang như hộp đựng giày, dép, quần áo, cà vạt…

in thùng carton-2

thùng carton in 2 màu

Bên cạnh đó, việc in lên hộp carton, thùng carton còn để phân biệt sản phẩm của hãng này với các sản phẩm của hãng khác cùng loại đang có trên thị trường. Do đó, việc in hộp carton, in thùng carton đựng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng để đưa sản phẩm đến với khách hàng.

Tùy thuộc vào đặc tính hàng hóa, sản phẩm và yêu cầu của doanh nghiệp đối với hộp carton, thùng carton mà lựa chọn loại giấy carton và cách in ấn phù hợp. Nếu chỉ cần sử dụng carton để đóng gói hàng hóa khối lượng lớn thì có thể chọn giấy carton 3 đến 7 lớp, chỉ cần in 1 màu các thông số cơ bản của sản phẩm và doanh nghiệp. Nếu những sản phẩm cần sự bắt mắt thì sẽ in màu sắc theo chủ đề và chiếc hộp cũng có thể được cách điệu cho phù hợp.

in thùng carton-3

in theo đúng yêu cầu khách hàng

In thùng carton giá rẻ

Giathungcartoncu.com là một trong những xưởng chuyên in thùng carton giá rẻ không giới hạn số lượng. Khi khách hàng cần in thùng carton, làm mẫu, nhu cầu in thùng carton thử nghiệm số lượng ít, hay cần in thùng carton số lượng lớn đều đặn mỗi tháng hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được:

  • Tư vấn, thiết kế mẫu

+ Tư vấn chất liệu, kích thước và quy cách mẫu hộp, thùng giấy carton phù hợp nhất với sản phẩm.

+ Thiết kế mẫu nhanh chóng theo yêu cầu.

  • Giá in hộp carton, thùng carton:

+ Xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên giá cả cạnh tranh, hợp lý. Nhất là khi cần hộp, thùng giấy carton in nhanh, in gấp, in lẻ, in số lượng ít, cần in thùng carton giá rẻ…

in thùng carton-5

giá cả sẽ là yếu tố chúng tôi chú trọng giúp khách hàng yên t6m

  • Chất lượng in:

+ Giấy in: sau khi tư vấn và khách hàng đã lựa chọn loại giấy phù hợp, xưởng đảm bảo giấy được sử dụng là giấy mới 100% nên chất lượng giấy khi thành phẩm là đồng đều như nhau.

+ Chất lượng in: In lụa, in flexo, in offset tùy thuộc vào khách hàng và quy cách in thùng carton. Khách hàng được tư vấn xem mẫu in để lựa chọn công nghệ in phù hợp với yêu cầu và chi phí của từng doanh nghiệp.

+ Chất lượng thành phẩm: Thành phẩm được kiểm tra kỹ trước khi giao hàng, đảm bảo hộp giấy, thùng giấy carton khi đến tay khách hàng đúng yêu cầu khi đặt hàng.

  • Thời gian in: đảm bảo thời gian đúng theo cam kết với khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, sản xuất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, nguyên liệu chất lượng và uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi tại giathungcartoncu.com để được tư vấn nhiều hơn khi cần in thùng carton giá rẻ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *