thùng carton cũ -4

MUA THÙNG CARTON CÓ HÓA ĐƠN

Thùng carton với những nhiều công dụng hữu ích và có thể đựng được nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh và trọng lượng nặng.

Bạn đang cần mua thùng carton để đóng hàng, gửi hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, lưu trữ hồ sơ,…nhưng chưa biết mua ở đâu để được giá tốt nhất mà chất lượng đảm bảo. Đối với cá nhân thì phần lớn mọi người chỉ cần qua tâm về giá cả, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, đối với khách hàng là công ty, tổ chức thì ngoài các yếu tố trên, họ còn tìm kiếm nơi mua thùng carton có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

mua thùng carton có hóa đơn ở đâu-3

mua thùng carton có hóa đơn đầy đủ tại giathungcartoncu.com

Để trả lời cho câu hỏi mua thùng carton có hóa đơn ở đâu hãy đến với công ty của chúng tôi giathungcartoncu.com. Chúng tôi có bán đủ các chủng loại thùng carton với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, cả thùng mới và thùng cũ, nhận sản xuất theo đơn đặt hàng để khách hàng chọn lựa theo mục đích sử dụng của mình.

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 1 lớp sóng ở giữa và 2 lớp bề mặt bìa cứng bên ngoài. Được sản xuất để sử dụng cho sản phẩm có khối lượng và trọng lượng  nhỏ, gọn, nhẹ.

Ngày nay, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn thùng carton 3 lớp có kích thước, màu sắc, kiểu dáng phù hợp. Thùng carton 3 lớp thích hợp nhất cho việc đóng gói những sản phẩm có số lượng lớn.

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi bên ngoài là  2 lớp bìa phẳng, bên trong là 2 lớp sóng và 1 lớp giấy phẳng được sắp xếp xen kẽ nhau. Thùng carton 5 lớp được sử dụng chủ yếu trong việc đóng gói hàng nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng và khối lượng.

mua thùng carton có hóa đơn ở đâu-4

đa dạng các mẫu carton

Bán lẻ thùng carton

Sản xuất hộp carton phải qua nhiều công đoạn khác nhau. Nên khi sản xuất số lượng ít để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng công ty sản xuất sẽ tiêu tốn chi phí trên một đơn vị sản phẩm sẽ cao hơn nhiều khi sản xuất đồng loạt. Mặc dù vậy, chúng tôi luôn làm việc vì khách hàng. Không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu mua số lượng lớn. Đôi khi chỉ là vài trăm hộp, vài chục hộp,…

Hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng bán lẻ thùng carton với mức giá mà khách hàng có thể chấp nhận được. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin về hình dạng, kích thước, mẫu in, loại giấy,…và những yêu cầu về sản phẩm.

mua thùng carton có hóa đơn ở đâu-2

thùng carton lẻ

Thùng carton đựng hồ sơ

Lợi ích của thùng carton đựng hồ sơ là lưu trữ hồ sơ gọn gàng, ngăn nắp, không lo bị thất lạc. Thứ hai là dễ dàng tìm lại hồ sơ cũ khi cần. Thứ ba là tiết kiệm chi phí so với các vật liệu khác.

Hầu hết các công ty sau một thời gian hoạt động đều gặp phải một vấn đề chung là hồ sơ cần lưu trữ quá nhiều. Chúng thật sự làm chúng ta đầu vì không biết lưu trữ ở đâu, như thế nào để khi cần tìm lại sẽ dễ dàng. Có một giải pháp đơn giản và tiết kiệm cho đống hồ sơ, giấy tờ đó là sử dụng thùng carton đựng hồ sơ để lưu trữ.

Thùng carton đựng hồ sơ được thiết kế tương đối khác với các loại thùng giấy thông thường. Vì đặc điểm của hồ sơ thường là cao và nhiều nên thùng được thiết kế rộng, bền với phần nắp phía trên rời. Nắp rời giúp tiện lợi trong quá trình đóng mở cất hồ sơ, lấy hồ sơ.

mua thùng carton có hóa đơn ở đâu-1

ứng dụng chuyển nhà bằng thùng carton

Thùng carton đóng trái cây là thứ không thể thiếu ở Việt Nam. Vốn là một nước nông nghiệp, với nhiều loại trái cây phục vụ cho cả nước và xuất khẩu. Mà đặc tính của các loại trái cây là dễ bị hư hỏng, dập nát.

Chính vì thế, thùng carton đóng trái cây không chỉ để đảm bảo vận chuyển trái cây trong nước được an toàn, dễ dàng mà còn phục vụ rất lớn cho ngành xuất khẩu.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hóa đơn chứng từ rõ ràng khi khách hàng yêu cầu. Nếu bạn cần mua thùng carton có hóa đơn để bổ sung chứng từ cho công ty, hãy liên hệ giathungcartoncu.com để được tư vấn thêm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *