Craven đã là một nhãn hiệu thuốc lá lâu đời tại Việt Nam. Khi hỏi các ông, các anh, thanh niên hầu như ai cũng biết đến loại thuốc lá này.

Thùng craven là loại thùng carton chuyên dụng được sử dụng để đựng và vận chuyển thuốc lá craven. Thùng craven được sản xuất từ giấy carton ( kết hợp với các loại sóng A, B, E) có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau.

Tùy thuộc vào số lượng cây thuốc trong một thùng và hình dạng, kích thước mỗi loại thuốc để sản xuất thùng có kích thước, kiểu dáng phù hợp.

thùng thuốc craven uy tín

thùng thuốc craven

Việc sử dụng thùng craven đã được sử dụng từ rất lâu bởi đặc tính nổi bật của nó là mềm dẻo, linh động, nhẹ, hạn chế va đập cao, chi phí sản xuất lại khá rẻ.

Thùng craven tuy không có yêu cầu cao về kiểu dáng, thiết kế như những loại thùng carton đựng các sản phẩm khác nhưng về chất lượng có yêu cầu khá cao. Kích thước của thùng phải chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Giấy carton để sản xuất  thùng phải có độ dày phù hợp và phân tán lực tốt để đảm bảo không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong thùng trong quá trình vận chuyển. Vì chúng ta đểu biết thuốc lá là một loại sản phẩm rất dễ bị biến dạng, hư hỏng khi bị va đập.

thùng thuốc craven uy tín nhất

các sản phẩm tương tự thùng carven

Thùng craven là loại thùng thuốc lá đứng có độ bền cao. Kích thước phủ bì của  thùng thường là 50 x 30 x 46cm và được gọi là kích thước tiêu chuẩn. Giấy carton được chọn làm thùng nhất định phải là loại giấy 5 lớp  và có trọng lượng  là 185gsm.

Yêu cầu đối với thùng craven là có thể đựng được sản phẩm có trọng lượng lên đến 60kg mà chất lượng thùng vẫn không bị ảnh hưởng. Thùng có thể đựng được tối đa 100 cây thuốc và được chia thành 10 lớp.

Độ phân tán lực của giấy cũng phải tốt nhất vì trong quá trình vận chuyển qua nhiều loại địa  hình thường xuyên chịu tác động bởi ngoại lực. Hạn chế tối đa được việc chèn ép, đè nén lên thùng, vì như vậy cũng có thể ảnh hưởng đến những điếu thuốc bên trong thùng, không còn giữ được hình dạng ban đầu khi sản xuất, làm mất đi tính thẫm mỹ của điếu thuốc.

thùng thuốc craven tốt

in thùng theo yêu cầu

Một điếu thuốc đẹp có thể giúp nâng cao giá trị của người hút, thể hiện sự sang trọng. Vì vậy, để đảm chất lượng thuốc luôn được đảm bảo cần sử dụng loại giấy có độ phân tán lực tốt.

Chúng ta thường thấy các xe tải chở số lượng thuốc lá lớn đi khắp nơi trên đất nước để phân phối cho các đại lý, thì ngoài yếu tố địa hình thì thời tiết cũng có ảnh hưởng không hề nhỏ.

Việc thay đổi yếu tố môi trường cũng rất dễ ảnh hưởng đên mùi vị, chất lượng của thuốc như nhiệt độ, độ ẩm không khí, nước mưa,…Do đó, thùng đựng phải kín.

thùng thuốc craven

Tất cả các yêu cầu về thùng craven đã nêu ở trêm đều phục vụ cho mục đích cuối cùng là đảm bảo chất lượng cho từng điếu thuốc bên trong được nguyên vẹn.

Có thể tóm tắt lại một lần nữa những điểm nổi bật của thùng craven như sau:

 • Bằng chất liệu giấy carton có nhiều kích thước, hình dáng, dễ dàng trong việc đóng gói sản phẩm;
 • Thùng nhẹ, bền, chắc, chịu được va chạm mạnh;
 • Chất liệu thùng dễ in ấn thông tin;
 • Chi phí sản xuất rẻ.

Với công nghệ in Flexo nhiều màu, cắt khe tự động, năng suất cao, giathungcartoncu.com luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu

THÙNG THUỐC LÁ – THÙNG THUỐC JET

Mỗi năm, ước tính toàn Thế giới tiêu thụ khoảng 5.5 nghìn tỷ điếu thuốc. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh rất lớn cho các công ty thuốc lá mặc dù bị áp thuế khá cao.

Mỗi ngày có hàng nghìn, hàng vạn điếu thuốc các loại được sản xuất và vạn chuyển đi khắp đất nước Việt Nam. Nên thùng đựng thuốc lá cũng phải được sản xuất phù hợp. Thùng thuốc lá mặc dù không yêu cầu cao về kiểu dáng, thiết kế nhưng yêu cầu về chất lượng rất cao. Kích thước thùng cũng phải chuẩn đến từng milimet. Thùng thuốc lá được làm từ giấy carton phải có độ dày cao, phân tán lực tốt để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không ảnh hưởng đến những hộp thuốc bên trong.

thùng carton tphcm-2

kho thùng carton tại TPHCM

Thùng thuốc lá có dạng thùng đứng, độ bền cao. Thùng đựng được tối đa 100 cây thuốc chia làm 10 lớp. Kích thước phủ bì tiêu chuẩn của thùng thường là 50 x 30 x 46cm. Giấy làm thùng là loại giấy năm lớp có trọng lượng là 185gsm. Thùng đúng tiêu chuẩn là thùng đựng được 60kg mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thùng. Độ phân tán lực của chất liệu giấy làm thùng phải tốt nhất vì trong quá trình vận chuyển đường dài, thường xuyên bị tác dụng của ngoại lực. Hạn chế việc chèn ép lên thùng thuốc.

Vì thuốc lá vốn là 1 sản phẩm rất dễ bị hư hại bởi tác động lực, các yếu tố thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm,…nên thùng phải kín. Để đảm bảo điếu thuốc không bị biến dạng, suy giảm chất lượng khi đến tay khách hàng là một việc hết sức quan trọng.

thùng carton tphcm-3

Mẫu thùng carton KH đặt

Một số loại thùng thuốc lá hay được sử dụng như: thùng mèo, thùng thuốc jet,…

Thuốc lá con mèo còn gọi là Craven A Ỏriginal. Thuốc này có tên con mèo là vì trên sản phẩm có hình con mèo đen. Người Việt chúng ta thường đặt tên sản phẩm nào đó bằng hình ảnh đặc biệt của sản phẩm để dễ nhớ và dễ gọi. Thuốc lá con mèo hiện đang được sản xuất và đóng gói tại nhà máy thuốc lá ở Việt Nam. Thùng mèo là loại thùng carton chuyên dụng được sử dụng để đựng và vận chuyển thuốc lá con mèo.

thung-thuoc-la-hcm-3

Mẫu thùng jet từng thiết kế

Thùng mèo được sản xuất từ giấy carton ( kết hợp với các loại sóng A, B, E) có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng cây thuốc trong một thùng và hình dạng, kích thước mỗi loại thuốc để sản xuất thùng có kích thước, kiểu dáng phù hợp. Việc sử dụng thùng mèo đã được sử dụng từ rất lâu bởi đặc tính nổi bật của nó là mềm dẻo, linh động, nhẹ, hạn chế va đập cao, chi phí sản xuất lại khá rẻ.

Thùng thuốc Jet để đựng và vận chuyển thuốc jet là loại thùng carton dày, kích thước chủ yếu là  500 x 470 x 300mm. Đặc điểm của thùng thuốc jet là rất cứng và hút ẩm tốt.
Hiện nay thùng thuốc lá cũ được tận dụng để tiếp tục đóng gói hàng hóa và các sản phẩm khác như trái cây, củ, quả,…

thùng thuốc lá -1

Ưu điểm của thùng thuốc lá cũ là giá cả rẻ hơn nhiều so với thùng giấy carton mới, luôn có sẵn. Nếu không quá qun trọng về hình thức (vì đa số các thùng thuốc lá cũ đều có in hình ảnh, logo) thì thùng thuốc là là lựa chọn rất tốt cho bạn. Tuy là thùng cũ nhưng vẫn nguyên vẹn, chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất. Trước khi bán cho khách hàng, chúng tôi đều kiểm tra kỹ, chọn lọc từng cái để đảm bảo thùng không bị rách, thủng, gãy,… Hoàn toàn có thể được gấp lại rất gọn nhẹ, khi sử dụng thì vẫn có thể tạo hình lại cho thùng dễ dàng.

thung-thuoc-la-hcm-4

Một số mẫu thùng

Không chỉ tiết kiệm chi phí, tái sử dụng thùng thuốc lá cũ góp phần lớn trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng và làm giảm sự ô nhiễm môi trường.  Tái sử dụng thùng thuốc lá cũ làm giảm đi lượng rác thải phải đem đi chôn lấp, xử lý giúp làm giảm áp lực về các bãi chứa và chôn lấp rác…

Mọi chi tiết về mua bán thùng carton cũ mới các loại, in ấn thùng carton, liên hệ với chúng tôi qua giathungcartoncu.com. Với công nghệ in Flexo nhiều màu, cắt khe tự động, năng suất cao, giathungcartoncu.com luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Thùng Giấy Carton Đóng Hàng Đi Máy Bay

Thùng carton đóng hàng đi máy bay rất tiện lợi cho người gửi và cả người nhận. Nhưng mỗi hãng hàng không có những quy định riêng về việc vận chuyển hàng hóa.

Đối với các phương tiện vận chuyển khác như tàu, xe thì kích thước thùng carton đóng hàng không quan trọng. Chỉ cần có thể bốc dở hàng hóa lên xuống dễ dàng là được. Nhưng đồi với thùng carton đóng hàng đi máy bay thì có những quy định kích thước, trọng lượng khét khe và chặt chẽ hơn rất nhiều.

thung-carton-di-may-bay-4

Chúng tôi cung cấp thùng giấy tiêu chuẩn máy bay

Chỉ cần quá số trọng lượng cho phép và kích thước quy định thì bạn có thể bị buộc chia nhỏ hàng hóa ra hoặc thậm chí là hãng từ chối vận chuyển. Để chuyến hàng của bạn luôn được thuận lợi thì hãy nắm kỹ các tiêu chuẩn cho thùng carton đóng hàng đi máy bay.

 • Đối với hành lý xách tay: trọng lượng không quá 7kg, kích thước tối đa là 56 x 36 x 23cm.
 • Đối với hành lý ký gửi và hành lý tính cước: kích thước thùng cho những loại hàng nhẹ là 60 x 40 x 40cm và những mặc hàng nặng là 50 x 40 x 40cm. Hành lý ký gửi trọng lượng từ 20 đến 30 kg, tối đa từ 2 đến 3 kiện. Nếu vượt quá mức trọng lượng mà hành khách đã mua thì khách hàng phải trả thêm phí. Các sản phẩm có nước và hàng dễ vỡ phải được bao bọc cẩn thận và có lớp lót bên trong thùng để tránh va đập, hư hỏng.

Mỹ là một quốc gia lớn hàng đầu Thế giới nên có rất nhiều quy định nghiêm ngặt đối với mọi hàng hóa nhận khẩu cũng như vận chuyển đến nước đây. Hàng hóa đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận, đúng kích thước, trọng lượng theo quy định. Nên bạn cần chọn thùng carton đóng hàng đi Mỹ có kích thước chuẩn và chất lượng cao để tránh việc hàng không chuyển đi được, đóng gói lại hàng hóa, tốn kém chi phí.

thung-carton-di-may-bay-2

Nhân viên hải quan đo kích thước thùng

Tại giathungcartoncu.com đã sản xuất các loại thùng carton đóng hàng đi Mỹ theo đúng chuẩn. Các thùng đều được sản xuất đồng nhất, được xử lý, gia công cẩn thận có thể đựng các loại hàng hóa cồng kềnh hay trọng lượng nặng. Trong nhiều năm qua, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, chúng tôi càng có động lực và dành hết tâm huyết để phục vụ tốt nhất. Đặc biệt là dòng thùng carton đóng hàng đi Mỹ, đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng như hiện nay.

Thùng carton đóng trái cây là thứ không thể thiếu ở Việt Nam. Vốn là một nước nông nghiệp, với nhiều loại trái cây phục vụ cho cả nước và xuất khẩu. Mà đặc tính của các loại trái cây là dễ bị hư hỏng, dập nát. Chính vì thế, thùng carton đóng trái cây không chỉ để đảm bảo vận chuyển trái cây trong nước được an toàn, dễ dàng mà còn phục vụ rất lớn cho ngành xuất khẩu.

thung-carton-di-may-bay-3

thùng giấy carton trong kho sân bay

Tiêu chuẩn của thùng carton đóng trái cây:

 • Kích thước, kiểu dáng, chất liệu thùng tùy thuộc vào từng loại trái cây và yêu cầu của khách hàng.
 • Chống thấm tốt để tránh hơi nước từ trái cây làm mềm thùng, ảnh hưởng đến việc bảo quản trái cây.
 • Các các lỗ xung quanh thùng để thoáng khí cho các loại trái cây bên trong.
 • Cách xử lý và in ấn: in offset, cán bóng, bồi giấy sóng, dập, đóng ghim,…

thùng đóng hàng đi máy bay-1

Sau đây là một số ví dụ về thùng carton đóng cây tương ứng với từng loại :

 • Thùng carton đựng Bưởi: có thể sử dụng thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp. Thùng 5 lớp được làm từ giấy carton 4 lớp bồi duplex. Thùng 7 lớp thì được làm từ giấy carton 6 lớp bồi duplex.
 • Thùng carton đóng thanh long, chuối,… đối với các loại trái cây mềm, dễ hư tổn thì sử dụng giấy chống thấm, giấy duplex, bồi lên giấy sóng carton. Sử dụng thùng carton 5 lớp, 7 lớp là phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thùng carton chống thấm chuyên dùng để đóng trái cây, giathungcartoncu.com sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những thùng chất lượng tốt nhất.

THÙNG GIẤY CARTON TPHCM

Thùng carton đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Hiện nay hầu hết các ngành sản xuất đểu sử dụng thùng carton như bánh kẹo, đồ gỗ, đồ nội thất, điện tử, đồ gia dụng,…

Thùng carton được làm từ giấy carton là một loại giấy làm từ sợi gỗ, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót và cao nhất là 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng, nhưng rất ít được sử dụng).

Công dụng của thùng carton là bảo vệ hàng hóa khỏi bị xay xước, hư hại khi vận chuyển và là hình thức quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả. Đồng thời là vật liệu có thể tái chế dễ dàng hơn các loại bao bì như nhựa, nylon,…nên thân thiện với môi trường.

thùng carton tphcm-2

kho thùng carton tại TPHCM

giathungcartoncu.com chuyên sản xuất thùng carton 3 lớp, 5 lớp , 7 lớp uy tín chất lượng tại Tp HCM. Chúng tôi luôn  cải tiến, trang bị thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng chính xác, kịp thời nhu cầu của khách hàng .

Dây chuyền sản xuất thùng carton và kỹ thuật in ấn hiện đại tạo ra  những sản phẩm bao bì, thùng carton chất lượng, nhanh chóng, giá cả hợp hợp lý và mang tính thẩm mỹ cao. Hệ thống dây chuyền sản xuất thùng carton sóng hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng hơi nhiệt nóng được tạo ra từ nồi hơi và công nghệ hút chân không, lô sóng đường kính lớn ( 360/380mm) giúp cho dây chuyền vận hành ở tốc độ cao, ổn định ở tốc độ 120 đến 140m/phút.

thùng carton tphcm-3

Mẫu thùng carton KH đặt

Quy trình sản xuất thùng carton bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Tiêp nhận thông tin đơn hàng;
 • Báo giá;
 • Lên mẫu sản phẩm (nếu yêu cầu);
 • Đặt cọc;
 • Tiến hành sản xuất;
 • Kiểm tra thành phẩm và giao hàng;
 • Nhận thanh toán.

Thanh lý thùng carton

Chúng tôi nhận thanh lý thùng carton, hộp carton mới và cũ. Thùng carton cũ là loại thùng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn sử dụng được. Chúng được thu mua từ những công ty không sử dụng nữa với giá mua tốt nhất. Có thể sử dụng trong việc đóng gói đồ đạc để chuyển nhà, chuyển công ty,…Ưu điểm của thùng, hộp carton loại này là gía thành rẻ hơn những thùng carton mới chưa qua sử dụng. Thùng carton mới là những thùng chưa qua sử dụng. Vì in sai thông tin hay sai số về kích thước so với yêu cầu của khách hàng. Giá thanh lý của loại thùng này cao hơn thùng carton cũ.

thùng carton tphcm-4

Đảm bảo chất lượng thùng giấy tốt nhất

Khi có nhu cầu thanh lý thùng carton hãy liên hệ với chúng tôi qua giathungcartoncu.com

Bán lẻ thùng carton

Sản xuất hộp carton phải qua nhiều công đoạn khác nhau. Nên khi sản xuất số lượng ít để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng công ty sản xuất sẽ tiêu tốn chi phí trên một đơn vị sản phẩm sẽ cao hơn nhiều khi sản xuất đồng loạt. Mặc dù vậy, chúng tôi luôn làm việc vì khách hàng. Không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu mua số lượng lớn. Đôi khi chỉ là vài trăm hộp, vài chục hộp,…Hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng bán lẻ thùng carton với mức giá mà khách hàng có thể chấp nhận được. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin về hình dạng, kích thước, mẫu in, loại giấy,…và những yêu cầu về sản phẩm.

Đóng thùng carton

Mỗi loại thùng carton có cách đóng và thiết kế khác nhau. Để đóng thùng carton chắc, bền và đẹp, cần biết cách tính, lựa chọn và cắt thùng giấy đúng quy cách.

thùng carton tphcm-1

Việc đóng thùng carton phụ thuộc vào máy móc, công nghệ và tay nghề của thợ đóng thùng. Cắt giấy carton không đúng, không đều, sẽ dễ bị lệch, dư hoặc bị thiếu hụt. Nếu cắt thủ công, bằng tay thì các lỗi nêu trên càng có xác suất càng cao. Nên cần thiết đầu tư trang thiết bị, máy móc tự động và hiện đại để việc cắt cạnh, khuôn độ chuẩn không bị sai lệch.

Việc đóng thùng carton còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Mỗi doanh nghiệp có yêu cầu về thùng và kiểu dáng khác nhau. Hay thậm chí trong cùng một đơn hàng cũng có thể có nhiều yêu cầu về kích thước khác nhau do có nhiều sản phẩm như ngành đồ gỗ, đồ gia dụng,…Và mỗi sản phẩm có quy cách đóng thùng khác nhau: có mã dài 1.2m, có mã chỉ dài 1.15m, 0.8m,…

Thùng Carton Đựng Đồ Giá Rẻ-1

Đa dạng thùng để bạn chọn

Việc đóng thùng carton có thể nói dễ mà không hề dễ.

Giá thùng carton có nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào kích thước, chất liệu, độ dày, giá nguyên vật liệu, việc in ấn, số lượng đặt mua…

Về chất liệu thùng, khách hàng sẽ được tư vấn chọn carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp; giấy thường hay giấy tốt, màu vàng hay màu trắng cho phù hợp với sản phẩm bên trong. Bên cạnh đó, kiểu dáng hộp cũng quyết định giá thùng carton như hình dạng, nắp thường hay nắp gập,…Về phần in ấn, in logo, kí hiệu hay thông tin riêng trên thùng sẽ có giá cao hơn so với thùng trơn không in.

Vì vậy, tùy vào sản phẩm, hàng hóa mà khách hàng cân nhắc việc in hay không để tiết kiệm chi phí. Nếu sản phẩm cao cấp, có thương hiệu thì nên in offset màu chất lượng cao, hình ảnh. Tuy nhiên giá thùng carton in offset thông thường cao hơn 30% so với in thường.

in thùng carton-1

thùng sẽ được in màu theo yêu cầu khách hàng

Về số lượng thì khi đặt hàng số lượng càng nhiều thì gía thành càng thấp.

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 1 lớp sóng ở giữa và 2 lớp bề mặt bìa cứng bên ngoài. Được sản xuất để sử dụng cho sản phẩm có khối lượng và trọng lượng  nhỏ, gọn, nhẹ.

Ngày nay, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn thùng carton 3 lớp có kích thước, màu sắc, kiểu dáng phù hợp. Thùng carton 3 lớp thích hợp nhất cho việc đóng gói những sản phẩm có số lượng lớn.

Thùng carton giá rẻ

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, rút ngắn thời gian sản xuất đã giúp giảm giá thành chi phí sản xuất và tăng chất lượng sản phẩm tạo nên những thùng carton giá rẻ. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề giảm. Muốn mua thùng carton giá rẻ hãy đến với giathungcartoncu.com

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi bên ngoài là  2 lớp bìa phẳng, bên trong là 2 lớp sóng và 1 lớp giấy phẳng được sắp xếp xen kẽ nhau. Thùng carton 5 lớp được sử dụng chủ yếu trong việc đóng gói hàng nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng và khối lượng.

Liên hệ tại giathungcartoncu.com để biết thêm nhiều thông tin.

THÙNG CARTON CŨ GIÁ RẺ TP HCM

Bạn đang muốn đóng gói đồ đạc để chuyển nhà, muốn đóng hàng gửi đi tỉnh, công ty của bạn muốn đóng gói tài liệu giấy tờ để lưu kho hoặc chuyển văn phòng,…nên bạn cần mua thùng carton cũ để sử dụng.

Bạn đang băn khoăn không biết phải chọn loại thùng nào giá rẻ mà phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, muốn mua số lượng ít không biết có được không, đang cần gấp nhưng không biết hàng có sẵn không, liệu mua thùng carton cũ thì có hóa đơn chứng từ không?

bán thùng carton cũ giá rẻ tp hcm-6

thùng giấy carton

Hiện tại giathungcartoncu.com có bán thùng carton cũ giá rẻ tại TP HCM với đầy đủ các chủng loại, với nhiều kich thước, mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với mục đích của mình.

Thùng carton cũ giá rẻ là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho những mục đích nêu trên. Đó là loại thùng đã qua sử dụng được chúng tôi thu mua lại từ các cửa hàng, công ty lớn, các siêu thị,…Chúng sẽ được phân loại theo kích thước, độ dày mỏng và chất lượng.

Hầu hết các thùng đều còn mới trên 90% và đa dạng như thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng bế, thùng âm dương với kích thước khác nhau. Tuy nói là thùng carton cũ giá rẻ nhưng vẫn chất lượng và sạch sẽ, đẹp đẽ. Khi mua thùng carton cũ giá rẻ khách hàng đã tiết kiệm cho mình một số tiền trong khi chất lượng không thua thùng mới là bao.

bán thùng carton cũ giá rẻ tp hcm-5

kho thùng carton của Công ty bao bì hợp nhất

Hãy tin tưởng và mua hàng tại giathungcartoncu.com bởi vì:

 • Luôn có sẵn hàng, khách hàng không phải chờ đợi lâu hoặc khi cần gấp sẽ giao hàng ngay.
 • Sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước với hơn 30 size khác nhau để phù hợp với nhiều loại hàng hóa như thùng carton chuyển nhà, chuyển văn phòng, lưu trữ hồ sơ, thùng ship COD, đi máy bay, gửi hàng, thùng đựng quần áo,…
 • Không giới hạn số lượng mua: khách mua sỉ hay mua lẻ đều có thể tìm đến chúng tôi. Thậm chí là muốn mua 1 vài cái thùng.
 • Nguồn thu mua thùng giấy đa dạng và chất lượng, uy tín từ các đơn vị lớn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
 • Cam kết giá cả cạnh tranh, ổn định.
 • Có hóa đơn, chứng từ rõ ràng khi khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn.
 • Là đơn vị hàng đầu bán thùng carton cũ giá rẻ TPHCM với uy tín đã được khẳng định trong suốt quá trình từ lúc thành lập đến nay.
bán thùng carton cũ giá rẻ tp hcm-3

đa dạng các loại thùng

Những khách hàng thường xuyên tìm đến chúng tôi là những người thương lái, kinh doanh trái cây, nông sản, đồ gỗ, đồ gia dụng cho đến những shop thời trang,…

Chúng ta có thể dễ dàng thấy nhu cầu về thùng carton cũ ở những đối tượng khách hàng này. Họ không cần logo công ty hay bất kỳ thông tin in ấn trên bao bì sản phẩm. Cái họ cần chỉ là những thùng carton bền, chắc để vận chuyển sản phẩm với chi phí thấp nhất có thể. Vì vậy, họ lựa chọn các nhà cung cấp thùng carton cũ đáp ứng được yêu cầu của họ với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với mua thùng carton mới.

bán thùng carton cũ giá rẻ tp hcm-1

dùng thùng carton cũ chuyển nhà

Ngoài ra, thùng carton cũ còn được sử dụng nhiều cho các nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, lưu kho sản phẩm, hàng hóa, giấy tờ,…

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi càng có thêm động lực để cải tiến, và ngày càng hoàn thiện những sản phẩm của mình. giathungcartoncu.com chuyên mua, bán thùng carton cũ giá rẻ tại TPHCM luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể xem trước thông tin cũng như hình ảnh sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Thùng Carton Cũ 

Hotline: 090 5005 446 – 090 6310 680

Địa Chỉ: 29 Đường Thạnh Xuân 46, Khu Phố 3, Quận 12,TP. HCM

BAO BÌ CARTON LÀ GÌ

Bao bì carton đang ngày càng chiếm ưu thế so với các loại bao bì khác. Vì giấy carton rất tiện lợi trong việc đóng gói sản phẩm và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, bao bì còn là công cụ truyền thông hiệu quả và ít tốn kém mà doanh nghiệp có thể sử dụng để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng. Hiện nay hầu hết các ngành sản xuất đểu sử dụng bao bì carton.

Bao bì carton được làm từ giấy carton là một loại giấy làm từ sợi gỗ, có ít nhất 2 lớp với 1 lớp sóng và lớp lót và cao nhất là 9 lớp (5 lớp lót và 4 lớp sóng, nhưng rất ít được sử dụng).

bao bì thùng carton tốt nhất

bao bì thùng carton tốt nhất

Công dụng của bao bì carton là bảo vệ hàng hóa khỏi bị xay xước, hư hại khi vận chuyển và là hình thức quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả. Đồng thời là vật liệu có thể tái chế dễ dàng hơn các loại bao bì như nhựa, nylon,…nên thân thiện với môi trường.

Bao bì carton được phân loại dựa trên số lớp giấy tạo nên mà có các loại như carton 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. bao bì carton 3 lớp gồm 2 lớp phẳng và 1 lớp sóng, được sử dụng cho hàng hóa nhỏ gọn.

Loại 5 lớp bao gồm 3 lớp phằng và 2 lớp sóng xen kẽ nhau, sử dụng cho hàng hóa, sản phẩm có trọng lượng và khối lượng lớn như máy móc, đồ nội thất,…Carton 7 lớp bao gồm 4 lớp phẳng và 3 lớp sóng xen kẽ nhau, sử dụng cho các sản phẩm khối lượng cao để xuất khẩu như thiết bị điện tử, máy móc, đồ gỗ,…

bao bì thùng carton uy tín

bao bì thùng carton uy tín

Ngoài ra bao bì carton còn được phân loại theo hình dáng bên ngoài của thùng như: thùng thường, thùng carton âm dương, thùng carton mở hông, thùng carton nắp chồm, …….

Về cấu trúc sóng giấy làm bao bì carton thì được quy ước bằng các chữ cái A, B, C, E. Tương ứng với mỗi loại sóng sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau về số mật độ lượng sóng, chiều cao sóng, mức chịu lực khác nhau.

Ưu và nhược điểm của bao bì Carton:

Bao bì carton có ưu điểm vượt trội hơn các vật liệu khác ở những điểm sau:

 • Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí vận chuyển.
 • Dễ dàng trong việc bốc dỡ ,kiểm đếm hàng hóa .
 • Thân thiện với môi trường.
 • Tái chế dễ dàng.
 • Giá thành rẻ.
 • Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng.
 • Có thể xếp gọn khi không sử dụng, tiết kiệm diện tích lưu kho.

Song bao bì carton vẫn có các nhược điểm như:

 • Vòng đời sử dụng không lâu như những chất liệu khác.
 • Dễ thấm nước và bị cháy.
bao bì thùng carton tốt

bao bì thùng carton tốt

Vậy khi muốn mua bao bì carton tại TPHCM nên mua ở đâu để được giá tốt và chất lượng?

Các yếu tố quyết định giá cả của bao bì carton là tình trạng bao bì. Bao bì cũ bao giờ cũng có giá thấp hơn bao bì mới. Nhưng bao bì mới lại đáp ứng được chính xác những yêu cầu cuẩ khách hàng hơn và có thể in ấn thêm thông tin.Thứ hai là giá cả phụ thuộc vào  kích thước bao bì. Bao bì càng lớn thì gía càng cao. Cuối cùng là chất liệu giấy và cấu trúc giấy làm nên bao bì.

Khi mua bao bì carton cần lưu ý một số điểm sau để có sự lựa chọn phù hợp. Nắm rõ đặc điểm sản phẩm cần đóng gói về kích thước, trọng lượng, chất liệu sản phẩm. Sau đó lựa chọn bao bì có kiểu dáng và đặc tính phù hợp. Nếu muốn in ấn thêm thông tin cần xác định trước nội dung thông tin muốn in ấn và lựa chọn bao bì có chất liệu giấy phù hợp.

Để biết rõ hơn, truy cập vào website giathungcartoncu.com để được tư vấn rõ hơn và có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi tại giathungcartoncu.com.

MUA THÙNG CARTON CÓ HÓA ĐƠN

Thùng carton với những nhiều công dụng hữu ích và có thể đựng được nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh và trọng lượng nặng.

Bạn đang cần mua thùng carton để đóng hàng, gửi hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, lưu trữ hồ sơ,…nhưng chưa biết mua ở đâu để được giá tốt nhất mà chất lượng đảm bảo. Đối với cá nhân thì phần lớn mọi người chỉ cần qua tâm về giá cả, chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, đối với khách hàng là công ty, tổ chức thì ngoài các yếu tố trên, họ còn tìm kiếm nơi mua thùng carton có hóa đơn, chứng từ rõ ràng.

mua thùng carton có hóa đơn ở đâu-3

mua thùng carton có hóa đơn đầy đủ tại giathungcartoncu.com

Để trả lời cho câu hỏi mua thùng carton có hóa đơn ở đâu hãy đến với công ty của chúng tôi giathungcartoncu.com. Chúng tôi có bán đủ các chủng loại thùng carton với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, cả thùng mới và thùng cũ, nhận sản xuất theo đơn đặt hàng để khách hàng chọn lựa theo mục đích sử dụng của mình.

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bởi 1 lớp sóng ở giữa và 2 lớp bề mặt bìa cứng bên ngoài. Được sản xuất để sử dụng cho sản phẩm có khối lượng và trọng lượng  nhỏ, gọn, nhẹ.

Ngày nay, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn thùng carton 3 lớp có kích thước, màu sắc, kiểu dáng phù hợp. Thùng carton 3 lớp thích hợp nhất cho việc đóng gói những sản phẩm có số lượng lớn.

Thùng carton 5 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi bên ngoài là  2 lớp bìa phẳng, bên trong là 2 lớp sóng và 1 lớp giấy phẳng được sắp xếp xen kẽ nhau. Thùng carton 5 lớp được sử dụng chủ yếu trong việc đóng gói hàng nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng và khối lượng.

mua thùng carton có hóa đơn ở đâu-4

đa dạng các mẫu carton

Bán lẻ thùng carton

Sản xuất hộp carton phải qua nhiều công đoạn khác nhau. Nên khi sản xuất số lượng ít để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng công ty sản xuất sẽ tiêu tốn chi phí trên một đơn vị sản phẩm sẽ cao hơn nhiều khi sản xuất đồng loạt. Mặc dù vậy, chúng tôi luôn làm việc vì khách hàng. Không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu mua số lượng lớn. Đôi khi chỉ là vài trăm hộp, vài chục hộp,…

Hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng bán lẻ thùng carton với mức giá mà khách hàng có thể chấp nhận được. Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin về hình dạng, kích thước, mẫu in, loại giấy,…và những yêu cầu về sản phẩm.

mua thùng carton có hóa đơn ở đâu-2

thùng carton lẻ

Thùng carton đựng hồ sơ

Lợi ích của thùng carton đựng hồ sơ là lưu trữ hồ sơ gọn gàng, ngăn nắp, không lo bị thất lạc. Thứ hai là dễ dàng tìm lại hồ sơ cũ khi cần. Thứ ba là tiết kiệm chi phí so với các vật liệu khác.

Hầu hết các công ty sau một thời gian hoạt động đều gặp phải một vấn đề chung là hồ sơ cần lưu trữ quá nhiều. Chúng thật sự làm chúng ta đầu vì không biết lưu trữ ở đâu, như thế nào để khi cần tìm lại sẽ dễ dàng. Có một giải pháp đơn giản và tiết kiệm cho đống hồ sơ, giấy tờ đó là sử dụng thùng carton đựng hồ sơ để lưu trữ.

Thùng carton đựng hồ sơ được thiết kế tương đối khác với các loại thùng giấy thông thường. Vì đặc điểm của hồ sơ thường là cao và nhiều nên thùng được thiết kế rộng, bền với phần nắp phía trên rời. Nắp rời giúp tiện lợi trong quá trình đóng mở cất hồ sơ, lấy hồ sơ.

mua thùng carton có hóa đơn ở đâu-1

ứng dụng chuyển nhà bằng thùng carton

Thùng carton đóng trái cây là thứ không thể thiếu ở Việt Nam. Vốn là một nước nông nghiệp, với nhiều loại trái cây phục vụ cho cả nước và xuất khẩu. Mà đặc tính của các loại trái cây là dễ bị hư hỏng, dập nát.

Chính vì thế, thùng carton đóng trái cây không chỉ để đảm bảo vận chuyển trái cây trong nước được an toàn, dễ dàng mà còn phục vụ rất lớn cho ngành xuất khẩu.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hóa đơn chứng từ rõ ràng khi khách hàng yêu cầu. Nếu bạn cần mua thùng carton có hóa đơn để bổ sung chứng từ cho công ty, hãy liên hệ giathungcartoncu.com để được tư vấn thêm.

THÙNG GIẤY THEO YÊU CẦU

Bạn cần đặt sản xuất thùng giấy theo yêu cầu như

ng phân vân không biết nên chọn cơ sở sản xuất nào tốt nhất và có giá thành hợp lý nhất. Tìm kiếm trên mạng internet thì có rất hiều đơn vị sản xuất có mặt ở hầu hết  các quận huyện tại Tp Hồ Chí Minh. giathungcartoncu.com tự hào là một trong số những cơ sở uy tín được nhiều khách hàng tìm đến.

Bất kỳ một khách hàng nào ngoài việc quan tâm đặc biệt đến chất lượng thì còn chú ý đến hình thức bên ngoài của sản phẩm cũng phải đẹp, bắt mắt bởi nhu cầu thẩm mỹ  ngày càng tăng lên theo thời gian.

thùng giấy theo yêu cầu-1

thùng giấy, hộp giấy chất lượng

Hiểu rõ tầm quan trọng của mẫu mã bền ngoài cũng giống như người phụ nữ luôn muốn trau chuốt vẻ ngoài của mình, đã đẹp mặc một chiếc váy đẹp lại càng đẹp hơn. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến máy móc, nâng cao tay nghề để tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm mới để làm hài lòng khách hàng.

Nên đặt sản xuất thùng giấy theo yêu cầu tại giathungcartoncu.com vì:

 • Chúng tôi cam kết về chất lượng thùng giấy, kích thước thùng và các yêu cầu khách hàng đã đặt ra (đồng bộ theo mẫu in đã được duyệt);
 • Giá thành ổn định và cạnh tranh với những cơ sở khác;
 • Nhận các đơn hàng sỉ và lẻ;
 • Nhận các đơn hàng tỉnh;
 • Có hóa đơn chứng từ rõ ràng khi khách hàng yêu cầu;
 • Khách hàng có thể đổi, trả hàng miễn phí đối với sản phẩm không đạt tiêu chuẩn.
thùng giấy theo yêu cầu-2

nhiều lại thùng được giathungcartoncu.com sản xuất

Sản xuất thùng giấy theo yêu cầu phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Chất liệu giấy: có nhiều loại giấy khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Chất lượng giấy ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm là chủ yếu.
 • Định lượng giấy: quyết định độ dày mỏng, độ cứng, dẻo của sản phẩm.

Thùng giấy có nhiều loại khác nhau nên khách hàng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng để đưa ra yêu cầu sản xuất thùng giấy phù hợp nhất. Ví dụ: thùng carton 3 lớp là loại thùng cỡ trung tối thiểu, có cấu tạo một lớp sóng ở giữa và 2 lớp giấy bao phủ 2 mặt bên ngoài. Thùng carton 5 lớp là một dạng thùng có 2 lớp sóng bên trong được ngăn cách nhau bởi một lớp giấy  phẳng, bên ngoài cùng của 3 lớp này được bao bọc bởi 2 lớp giấy bề mặt.

thùng giấy theo yêu cầu-3

giấy carton nhiều lớp

Điểm chung của các loại thùng này là được cấu tạo lớp giấy sóng bên trong nên cứng cáp, bền chắc thích hợp để đóng gói vật dụng khi muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng, đựng tài liệu, hồ sơ lưu trữ hoặc đóng kiện hàng, gửi hàng, ship COD,…Có thể nói thùng giấy là vật dụng hữu ích để đựng đồ đạc, hàng hóa và là lớp màng bảo vệ khi cần vận chuyển đi xa, giúp công việc trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Khách hàng luôn là những chuyên gia về thẩm mỹ, luôn biết thưởng thức cái đẹp nên chúng tôi luôn muốn sản phẩm của mình có thể thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

thùng giấy theo yêu cầu-4

đa dạng mẫu mã khách hàng yêu cầu

Ngành sản xuất thùng giấy trong nước luôn chuyển biến tích cực trong nhiều năm qua về số lượng và cả chất lượng.

Với kỹ thuật in tiên tiến, quy trình thiết kế in ấn được thực hiện với tốc độ cực nhanh, cho ra những sản phẩm chất lượng nhất theo yêu cầu của khách hàng. Mức độ cạnh tranh ngày càng cao đòi hỏi chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn, và với sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua đã tiếp thêm động lực cho chúng tôi.

giathungcartoncu.com là cơ sở sản xuất uy tín chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể đặt sản xuất thùng giấy theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh nhất. Bạn đang có nhu cầu sản xuất thùng giấy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá.

Website: giathungcartoncu.com

E-Mail: xuongthungcarton@gmail.com

Hotline 1: 0905.005.466 Hoặc Hotline 2: 0906.310.680

Địa Chỉ: 29 Đường Thạnh Xuân 46, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

IN THÙNG Ở ĐÂU UY TÍN

Carton là một loại vật liệu cứng cáp, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa rất tốt và có khả năng chống va đập tốt hơn các loại chất liệu giấy khác.

Hộp giấy carton với những nhiều công dụng hữu ích và có thể đựng được nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn, cồng kềnh và trọng lượng nặng.

In hộp carton, in thùng carton đựng sản phẩm là một trong những cách hữu hiệu hàng đầu trong việc định vị sản phẩm cũng như thương hiệu trên thị trường. In hộp carton, thùng carton với chất lượng bao bì, chất lượng hộp đựng sản phẩm đẹp, tinh tế, sang trọng, bắt mắt sẽ giúp nâng tầm giá trị của sản phẩm, hàng hóa và đồng thời kích thích sự mua hàng của người khách hàng.

in thùng carton-1

thùng sẽ được in màu theo yêu cầu khách hàng

In hộp carton, in thùng carton cao cấp là một trong những yếu tố kích thích mạnh mẽ đến sự lựa chọn, quyết định mua hàng của nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì bên ngoài đẹp, sang trọng thường chiếm tỷ lệ cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm không có hộp đựng hoặc hộp đựng quá đơn giản và sơ xài.

Việc in hộp carton, in thùng carton thường được sử dụng ngày càng rộng rãi, làm hộp đựng các sản phẩm điện tử, máy móc, đựng thức ăn như gà rán, pizza, bánh ngọt hay các sản phẩm thời trang như hộp đựng giày, dép, quần áo, cà vạt…

in thùng carton-2

thùng carton in 2 màu

Bên cạnh đó, việc in lên hộp carton, thùng carton còn để phân biệt sản phẩm của hãng này với các sản phẩm của hãng khác cùng loại đang có trên thị trường. Do đó, việc in hộp carton, in thùng carton đựng sản phẩm chính là yếu tố quan trọng để đưa sản phẩm đến với khách hàng.

Tùy thuộc vào đặc tính hàng hóa, sản phẩm và yêu cầu của doanh nghiệp đối với hộp carton, thùng carton mà lựa chọn loại giấy carton và cách in ấn phù hợp. Nếu chỉ cần sử dụng carton để đóng gói hàng hóa khối lượng lớn thì có thể chọn giấy carton 3 đến 7 lớp, chỉ cần in 1 màu các thông số cơ bản của sản phẩm và doanh nghiệp. Nếu những sản phẩm cần sự bắt mắt thì sẽ in màu sắc theo chủ đề và chiếc hộp cũng có thể được cách điệu cho phù hợp.

in thùng carton-3

in theo đúng yêu cầu khách hàng

In thùng carton giá rẻ

Giathungcartoncu.com là một trong những xưởng chuyên in thùng carton giá rẻ không giới hạn số lượng. Khi khách hàng cần in thùng carton, làm mẫu, nhu cầu in thùng carton thử nghiệm số lượng ít, hay cần in thùng carton số lượng lớn đều đặn mỗi tháng hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được:

 • Tư vấn, thiết kế mẫu

+ Tư vấn chất liệu, kích thước và quy cách mẫu hộp, thùng giấy carton phù hợp nhất với sản phẩm.

+ Thiết kế mẫu nhanh chóng theo yêu cầu.

 • Giá in hộp carton, thùng carton:

+ Xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên giá cả cạnh tranh, hợp lý. Nhất là khi cần hộp, thùng giấy carton in nhanh, in gấp, in lẻ, in số lượng ít, cần in thùng carton giá rẻ…

in thùng carton-5

giá cả sẽ là yếu tố chúng tôi chú trọng giúp khách hàng yên t6m

 • Chất lượng in:

+ Giấy in: sau khi tư vấn và khách hàng đã lựa chọn loại giấy phù hợp, xưởng đảm bảo giấy được sử dụng là giấy mới 100% nên chất lượng giấy khi thành phẩm là đồng đều như nhau.

+ Chất lượng in: In lụa, in flexo, in offset tùy thuộc vào khách hàng và quy cách in thùng carton. Khách hàng được tư vấn xem mẫu in để lựa chọn công nghệ in phù hợp với yêu cầu và chi phí của từng doanh nghiệp.

+ Chất lượng thành phẩm: Thành phẩm được kiểm tra kỹ trước khi giao hàng, đảm bảo hộp giấy, thùng giấy carton khi đến tay khách hàng đúng yêu cầu khi đặt hàng.

 • Thời gian in: đảm bảo thời gian đúng theo cam kết với khách hàng.

Với đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm, sản xuất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, nguyên liệu chất lượng và uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi tại giathungcartoncu.com để được tư vấn nhiều hơn khi cần in thùng carton giá rẻ.

THÙNG GIẤY CARTON CHUYỂN NHÀ

Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà, dời văn phòng, gửi hàng đi máy bay, đi tỉnh, gửi COD, ship hàng,… cần thùng giấy carton có sẵn, chắc chắn để đóng hàng nhưng vẫn chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp với giá tốt. Không biết ở đâu bán thùng carton lẻ, thùng carton số lượng ít? giathungcartoncu.com là đơn vị uy tín, chất lượng sẽ đồng hành cùng bạn.

Thông thường, thùng carton được sử dụng để đóng gói hàng hóa, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, nên được các doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn phục vụ cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên đối với cá nhân muốn đóng đồ đạc chuyển nhà, gửi hàng đi xa (gửi xe, gửi máy bay,…).

Bán Lẻ Thùng Giấy Carton Chuyển Nhà-1

thùng carton sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều

Hay tổ chức muốn  chuyển văn phòng cần đóng gói tài liệu, hồ sơ để tránh bị thất lạc khi di chuyển, không cần quá nhiều thùng carton thì chỉ có nhu cầu mua thùng carton lẻ, thùng carton số lượng ít. Hiểu được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng , giathungcartoncu.com đã linh hoạt bán các loại thùng carton lẻ, thùng carton số lượng ít theo số lượng được khách hàng yêu cầu với giá cả vô cùng hợp lý.

Chúng tôi luôn sẵn có các loại thùng carton với nhiều kích thước, nhận làm thùng carton khổ lớn theo số lượng khách hàng cần. Các loại thùng carton như: thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng âm dương, thùng bế,… với nhiều kích thước, kiểu dáng, chất liệu giấy tương ứng với những mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bán Lẻ Thùng Giấy Carton Chuyển Nhà-2

thùng giấy carton chuyển nhà

Máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao để cung cấp những thùng giấy đóng hàng trong nước và xuất khẩu.

Ưu điểm của chúng tôi là:

 • Sản phẩm luôn có sẵn, không tốn thời gian đợi lâu.
 • Kích thước, mẫu mã đa dạng, từ thùng carton lớn đóng hàng cồng kềnh đến những hộp nhỏ đựng giày dép, mỹ phẩm,…
 • Bán sỉ và lẻ theo yêu cầu của khách hàng với mức gía tốt nhất.
 • Sản phẩm chất lượng, theo tiêu chuẩn phù hợp với từng mục đích của khách hàng.
 • Nhận đặt hàng theo số lượng, in ấn theo yêu cầu. Nhanh chóng, giá cả hợp lý.
Bán Lẻ Thùng Giấy Carton Chuyển Nhà-3

dùng thùng giấy dễ dàng trong xếp đồ

Đặc biệt, ngoài bán thùng carton lẻ, thùng carton số lượng ít mới 100%, chúng tôi còn bán thùng carton thanh lý giá rẻ cho các đối tượng khách hàng muốn tiết kiệm chi phí. Tuy là thùng đã qua sử dụng nhưng hầu hết vẫn còn mới, không bị bóp méo và chất lượng còn rất tốt. Đó là những thùng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn sử dụng được.

Chúng được thu mua từ những công ty không sử dụng nữa với giá mua tốt nhất. Có thể sử dụng trong việc đóng gói đồ đạc để chuyển nhà, chuyển công ty,…Ưu điểm của thùng, hộp carton loại này là gía thành rẻ hơn những thùng carton mới chưa qua sử dụng. Hoặc là những thùng chưa qua sử dụng. Vì in sai thông tin hay sai số về kích thước so với yêu cầu mà được bán thanh lý.

Bán Lẻ Thùng Giấy Carton Chuyển Nhà-4

Bảo quản đồ đạt tốt nhất bắng thùng carton

Thùng carton thanh lý giá rẻ cũng có nhiều loại khác nhau như thùng 3 lớp, 5 lớp, thùng âm dương,…với đầy đủ kích thước, có thể đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng không thu kém những thùng mới 100%. Nếu bạn muốn đựng đồ nhẹ thì sử dujng thùng 3 lớp. Còn đồ nặng, dễ vỡ thì sử dụng thùng 5 lớp hoặc 7 lớp để đảm bảo am toàn cho hàng hóa của mình.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, giathungcartoncu.com cam kết hàng hóa chất lượng, giá thành hợp lý, ổn định, giao hàng đúng hẹn. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.