thùng đóng hàng đi máy bay-1

Thùng Giấy Carton Đóng Hàng Đi Máy Bay

Thùng carton đóng hàng đi máy bay rất tiện lợi cho người gửi và cả người nhận. Nhưng mỗi hãng hàng không có những quy định riêng về việc vận chuyển hàng hóa.

Đối với các phương tiện vận chuyển khác như tàu, xe thì kích thước thùng carton đóng hàng không quan trọng. Chỉ cần có thể bốc dở hàng hóa lên xuống dễ dàng là được. Nhưng đồi với thùng carton đóng hàng đi máy bay thì có những quy định kích thước, trọng lượng khét khe và chặt chẽ hơn rất nhiều.

thung-carton-di-may-bay-4

Chúng tôi cung cấp thùng giấy tiêu chuẩn máy bay

Chỉ cần quá số trọng lượng cho phép và kích thước quy định thì bạn có thể bị buộc chia nhỏ hàng hóa ra hoặc thậm chí là hãng từ chối vận chuyển. Để chuyến hàng của bạn luôn được thuận lợi thì hãy nắm kỹ các tiêu chuẩn cho thùng carton đóng hàng đi máy bay.

  • Đối với hành lý xách tay: trọng lượng không quá 7kg, kích thước tối đa là 56 x 36 x 23cm.
  • Đối với hành lý ký gửi và hành lý tính cước: kích thước thùng cho những loại hàng nhẹ là 60 x 40 x 40cm và những mặc hàng nặng là 50 x 40 x 40cm. Hành lý ký gửi trọng lượng từ 20 đến 30 kg, tối đa từ 2 đến 3 kiện. Nếu vượt quá mức trọng lượng mà hành khách đã mua thì khách hàng phải trả thêm phí. Các sản phẩm có nước và hàng dễ vỡ phải được bao bọc cẩn thận và có lớp lót bên trong thùng để tránh va đập, hư hỏng.

Mỹ là một quốc gia lớn hàng đầu Thế giới nên có rất nhiều quy định nghiêm ngặt đối với mọi hàng hóa nhận khẩu cũng như vận chuyển đến nước đây. Hàng hóa đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận, đúng kích thước, trọng lượng theo quy định. Nên bạn cần chọn thùng carton đóng hàng đi Mỹ có kích thước chuẩn và chất lượng cao để tránh việc hàng không chuyển đi được, đóng gói lại hàng hóa, tốn kém chi phí.

thung-carton-di-may-bay-2

Nhân viên hải quan đo kích thước thùng

Tại giathungcartoncu.com đã sản xuất các loại thùng carton đóng hàng đi Mỹ theo đúng chuẩn. Các thùng đều được sản xuất đồng nhất, được xử lý, gia công cẩn thận có thể đựng các loại hàng hóa cồng kềnh hay trọng lượng nặng. Trong nhiều năm qua, được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, chúng tôi càng có động lực và dành hết tâm huyết để phục vụ tốt nhất. Đặc biệt là dòng thùng carton đóng hàng đi Mỹ, đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng như hiện nay.

Thùng carton đóng trái cây là thứ không thể thiếu ở Việt Nam. Vốn là một nước nông nghiệp, với nhiều loại trái cây phục vụ cho cả nước và xuất khẩu. Mà đặc tính của các loại trái cây là dễ bị hư hỏng, dập nát. Chính vì thế, thùng carton đóng trái cây không chỉ để đảm bảo vận chuyển trái cây trong nước được an toàn, dễ dàng mà còn phục vụ rất lớn cho ngành xuất khẩu.

thung-carton-di-may-bay-3

thùng giấy carton trong kho sân bay

Tiêu chuẩn của thùng carton đóng trái cây:

  • Kích thước, kiểu dáng, chất liệu thùng tùy thuộc vào từng loại trái cây và yêu cầu của khách hàng.
  • Chống thấm tốt để tránh hơi nước từ trái cây làm mềm thùng, ảnh hưởng đến việc bảo quản trái cây.
  • Các các lỗ xung quanh thùng để thoáng khí cho các loại trái cây bên trong.
  • Cách xử lý và in ấn: in offset, cán bóng, bồi giấy sóng, dập, đóng ghim,…

thùng đóng hàng đi máy bay-1

Sau đây là một số ví dụ về thùng carton đóng cây tương ứng với từng loại :

  • Thùng carton đựng Bưởi: có thể sử dụng thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp. Thùng 5 lớp được làm từ giấy carton 4 lớp bồi duplex. Thùng 7 lớp thì được làm từ giấy carton 6 lớp bồi duplex.
  • Thùng carton đóng thanh long, chuối,… đối với các loại trái cây mềm, dễ hư tổn thì sử dụng giấy chống thấm, giấy duplex, bồi lên giấy sóng carton. Sử dụng thùng carton 5 lớp, 7 lớp là phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thùng carton chống thấm chuyên dùng để đóng trái cây, giathungcartoncu.com sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những thùng chất lượng tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *