Thùng Carton Đựng Đồ Giá Rẻ-1

THÙNG CARTON ĐỰNG ĐỒ

Gần đây, thị trường xuất khẩu trái cây của nước ta đang trở nên rất sôi động. Đặc biệt là xuất khẩu chanh dây. Chanh dây loại trái cây giàu chất dinh dưỡng, được thị trường trong nước cũng như thế giới ưa chuộng.

Đặc tính của chanh day là vỏ mỏng nên dễ bị dập và hư hỏng trong quá trình vận chuyển.Trước đây, ta gặp rất nhiều khó khăn trong việc khách hàng than phiền khi chanh dây bị hỏng hoặc chất lượng bị giảm sút khi đến tay khách hàng, thì nay đã được khắc phục đáng kể.Việc sử dụng thùng carton đựng chanh dây đã giúp bảo quản sản phẩm được tốt nhất mà còn tiết kiệm chi phí rất được ưu tiên.

Thùng Carton Đựng Đồ Giá Rẻ-2

thùng rất chắc chắn

Để hoàn thành được sứ mệnh của mình, thùng carton đựng chanh dây có các ưu điểm sau:

  • Đạt chuẩn về chất lượng: bền, chắc, chống thấm, chịu lực cao…
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Không làm tróc vỏ chanh dây như khay nhựa hay giỏ tre;
  • Chịu được độ lạnh cao.

Thùng carton đựng chanh dây tại xưởng giathungcartoncu.com có khả năng chịu lực cao, vô cùng chắc chắn. Công nghệ in offset chất lượng cao cho ra những hình ảnh sắc sảo hơn. Bên cạnh đó, các loại thùng carton còn được cán màng PE ở bề mặt, giúp hạn chế trầy xước trong quá trình vận chuyển cũng như chống thấm khi ở trong môi trường đông lạnh.

Thùng Carton Đựng Đồ Giá Rẻ-4

Tùy vào chi phí bạn có thề chọn thùng 3 lớp, 5 lớp…

Thùng carton đựng hồ sơ

Hầu hết các công ty sau một thời gian hoạt động đều gặp phải một vấn đề chung là hồ sơ cần lưu trữ quá nhiều. Chúng thật sự làm chúng ta đầu vì không biết lưu trữ ở đâu, như thế nào để khi cần tìm lại sẽ dễ dàng. Có một giải pháp đơn giản và tiết kiệm cho đống hồ sơ, giấy tờ đó là sử dụng thùng carton đựng hồ sơ để lưu trữ.

Thùng carton đựng hồ sơ được thiết kế tương đối khác với các loại thùng giấy thông thường. Vì đặc điểm của hồ sơ thường là cao và nhiều nên thùng được thiết kế rộng, bền với phần nắp phía trên rời. Nắp rời giúp tiện lợi trong quá trình đóng mở cất hồ sơ, lấy hồ sơ.

Thùng Carton Đựng Đồ Giá Rẻ-6

Có cả thùng nắp đập

Lợi ích của thùng carton đựng hồ sơ là lưu trữ hồ sơ gọn gàng, ngăn nắp, không lo bị thất lạc. Thứ hai là dễ dàng tìm lại hồ sơ cũ khi cần. Thứ ba là tiết kiệm chi phí so với các vật liệu khác.

Nếu bạn muốn cắt giảm chi phí hơn nữa có thể sử dụng thùng carton đựng hồ sơ cũ để lưu trữ những loại hồ sơ, giấy tờ không quan trọng. Vừa rẻ mà chất lượng lại không thua thùng mới là bao.

Thùng carton đựng trái cây

Thùng carton đựng trái cây là thứ không thể thiếu ở Việt Nam. Vốn là một nước nông nghiệp, với nhiều loại trái cây phục vụ cho cả trong nước và xuất khẩu. Mà đặc tính của các loại trái cây là dễ bị hư hỏng, dập nát. Chính vì thế, thùng carton đựng trái cây không chỉ để đảm bảo vận chuyển trái cây trong nước được an toàn, dễ dàng mà còn phục vụ rất lớn cho ngành xuất khẩu.

Thùng Carton Đựng Đồ Giá Rẻ-1

Đa dạng thùng để bạn chọn

Tiêu chuẩn của thùng carton đựng trái cây:

  • Kích thước, kiểu dáng, chất liệu thùng tùy thuộc vào từng loại trái cây và yêu cầu của khách hàng.
  • Chống thấm tốt để tránh hơi nước từ trái cây làm mềm thùng, ảnh hưởng đến việc bảo quản trái cây.
  • Các các lỗ xung quanh thùng để thoáng khí cho các loại trái cây bên trong.
  • Cách xử lý và in ấn: in offset, cán bóng, bồi giấy sóng, dập, đóng ghim,…

Sau đây là một số ví dụ về thùng carton đựng cây tương ứng với từng loại:

  • Thùng carton đựng Bưởi: có thể sử dụng thùng carton 5 lớp hoặc 7 lớp. Thùng 5 lớp được làm từ giấy carton 4 lớp bồi duplex. Thùng 7 lớp thì được làm từ giấy carton 6 lớp bồi duplex.
  • Thùng carton đóng thanh long, chuối,… Đối với các loại trái cây mềm, dễ hư tổn thì sử dụng giấy chống thấm, giấy duplex, bồi lên giấy sóng carton. Sử dụng thùng carton 5 lớp, 7 lớp là phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thùng carton , giathungcartoncu.com chuyên cung cấp  các loại thùng giấy carton như thùng đựng chanh dây, thùng đựng hồ sơ, thùng đựng trái cây,…Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập giathungcartoncu.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *