thùng thuốc craven

Craven đã là một nhãn hiệu thuốc lá lâu đời tại Việt Nam. Khi hỏi các ông, các anh, thanh niên hầu như ai cũng biết đến loại thuốc lá này.

Thùng craven là loại thùng carton chuyên dụng được sử dụng để đựng và vận chuyển thuốc lá craven. Thùng craven được sản xuất từ giấy carton ( kết hợp với các loại sóng A, B, E) có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau.

Tùy thuộc vào số lượng cây thuốc trong một thùng và hình dạng, kích thước mỗi loại thuốc để sản xuất thùng có kích thước, kiểu dáng phù hợp.

thùng thuốc craven uy tín

thùng thuốc craven

Việc sử dụng thùng craven đã được sử dụng từ rất lâu bởi đặc tính nổi bật của nó là mềm dẻo, linh động, nhẹ, hạn chế va đập cao, chi phí sản xuất lại khá rẻ.

Thùng craven tuy không có yêu cầu cao về kiểu dáng, thiết kế như những loại thùng carton đựng các sản phẩm khác nhưng về chất lượng có yêu cầu khá cao. Kích thước của thùng phải chuẩn xác gần như tuyệt đối.

Giấy carton để sản xuất  thùng phải có độ dày phù hợp và phân tán lực tốt để đảm bảo không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong thùng trong quá trình vận chuyển. Vì chúng ta đểu biết thuốc lá là một loại sản phẩm rất dễ bị biến dạng, hư hỏng khi bị va đập.

thùng thuốc craven uy tín nhất

các sản phẩm tương tự thùng carven

Thùng craven là loại thùng thuốc lá đứng có độ bền cao. Kích thước phủ bì của  thùng thường là 50 x 30 x 46cm và được gọi là kích thước tiêu chuẩn. Giấy carton được chọn làm thùng nhất định phải là loại giấy 5 lớp  và có trọng lượng  là 185gsm.

Yêu cầu đối với thùng craven là có thể đựng được sản phẩm có trọng lượng lên đến 60kg mà chất lượng thùng vẫn không bị ảnh hưởng. Thùng có thể đựng được tối đa 100 cây thuốc và được chia thành 10 lớp.

Độ phân tán lực của giấy cũng phải tốt nhất vì trong quá trình vận chuyển qua nhiều loại địa  hình thường xuyên chịu tác động bởi ngoại lực. Hạn chế tối đa được việc chèn ép, đè nén lên thùng, vì như vậy cũng có thể ảnh hưởng đến những điếu thuốc bên trong thùng, không còn giữ được hình dạng ban đầu khi sản xuất, làm mất đi tính thẫm mỹ của điếu thuốc.

thùng thuốc craven tốt

in thùng theo yêu cầu

Một điếu thuốc đẹp có thể giúp nâng cao giá trị của người hút, thể hiện sự sang trọng. Vì vậy, để đảm chất lượng thuốc luôn được đảm bảo cần sử dụng loại giấy có độ phân tán lực tốt.

Chúng ta thường thấy các xe tải chở số lượng thuốc lá lớn đi khắp nơi trên đất nước để phân phối cho các đại lý, thì ngoài yếu tố địa hình thì thời tiết cũng có ảnh hưởng không hề nhỏ.

Việc thay đổi yếu tố môi trường cũng rất dễ ảnh hưởng đên mùi vị, chất lượng của thuốc như nhiệt độ, độ ẩm không khí, nước mưa,…Do đó, thùng đựng phải kín.

thùng thuốc craven

Tất cả các yêu cầu về thùng craven đã nêu ở trêm đều phục vụ cho mục đích cuối cùng là đảm bảo chất lượng cho từng điếu thuốc bên trong được nguyên vẹn.

Có thể tóm tắt lại một lần nữa những điểm nổi bật của thùng craven như sau:

  • Bằng chất liệu giấy carton có nhiều kích thước, hình dáng, dễ dàng trong việc đóng gói sản phẩm;
  • Thùng nhẹ, bền, chắc, chịu được va chạm mạnh;
  • Chất liệu thùng dễ in ấn thông tin;
  • Chi phí sản xuất rẻ.

Với công nghệ in Flexo nhiều màu, cắt khe tự động, năng suất cao, giathungcartoncu.com luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *