Bán Lẻ Thùng Giấy Carton Chuyển Nhà-6

THÙNG GIẤY CARTON CHUYỂN NHÀ

Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà, dời văn phòng, gửi hàng đi máy bay, đi tỉnh, gửi COD, ship hàng,… cần thùng giấy carton có sẵn, chắc chắn để đóng hàng nhưng vẫn chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp với giá tốt. Không biết ở đâu bán thùng carton lẻ, thùng carton số lượng ít? giathungcartoncu.com là đơn vị uy tín, chất lượng sẽ đồng hành cùng bạn.

Thông thường, thùng carton được sử dụng để đóng gói hàng hóa, bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, nên được các doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn phục vụ cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên đối với cá nhân muốn đóng đồ đạc chuyển nhà, gửi hàng đi xa (gửi xe, gửi máy bay,…).

Bán Lẻ Thùng Giấy Carton Chuyển Nhà-1

thùng carton sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều

Hay tổ chức muốn  chuyển văn phòng cần đóng gói tài liệu, hồ sơ để tránh bị thất lạc khi di chuyển, không cần quá nhiều thùng carton thì chỉ có nhu cầu mua thùng carton lẻ, thùng carton số lượng ít. Hiểu được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng , giathungcartoncu.com đã linh hoạt bán các loại thùng carton lẻ, thùng carton số lượng ít theo số lượng được khách hàng yêu cầu với giá cả vô cùng hợp lý.

Chúng tôi luôn sẵn có các loại thùng carton với nhiều kích thước, nhận làm thùng carton khổ lớn theo số lượng khách hàng cần. Các loại thùng carton như: thùng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng âm dương, thùng bế,… với nhiều kích thước, kiểu dáng, chất liệu giấy tương ứng với những mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Bán Lẻ Thùng Giấy Carton Chuyển Nhà-2

thùng giấy carton chuyển nhà

Máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao để cung cấp những thùng giấy đóng hàng trong nước và xuất khẩu.

Ưu điểm của chúng tôi là:

  • Sản phẩm luôn có sẵn, không tốn thời gian đợi lâu.
  • Kích thước, mẫu mã đa dạng, từ thùng carton lớn đóng hàng cồng kềnh đến những hộp nhỏ đựng giày dép, mỹ phẩm,…
  • Bán sỉ và lẻ theo yêu cầu của khách hàng với mức gía tốt nhất.
  • Sản phẩm chất lượng, theo tiêu chuẩn phù hợp với từng mục đích của khách hàng.
  • Nhận đặt hàng theo số lượng, in ấn theo yêu cầu. Nhanh chóng, giá cả hợp lý.
Bán Lẻ Thùng Giấy Carton Chuyển Nhà-3

dùng thùng giấy dễ dàng trong xếp đồ

Đặc biệt, ngoài bán thùng carton lẻ, thùng carton số lượng ít mới 100%, chúng tôi còn bán thùng carton thanh lý giá rẻ cho các đối tượng khách hàng muốn tiết kiệm chi phí. Tuy là thùng đã qua sử dụng nhưng hầu hết vẫn còn mới, không bị bóp méo và chất lượng còn rất tốt. Đó là những thùng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn sử dụng được.

Chúng được thu mua từ những công ty không sử dụng nữa với giá mua tốt nhất. Có thể sử dụng trong việc đóng gói đồ đạc để chuyển nhà, chuyển công ty,…Ưu điểm của thùng, hộp carton loại này là gía thành rẻ hơn những thùng carton mới chưa qua sử dụng. Hoặc là những thùng chưa qua sử dụng. Vì in sai thông tin hay sai số về kích thước so với yêu cầu mà được bán thanh lý.

Bán Lẻ Thùng Giấy Carton Chuyển Nhà-4

Bảo quản đồ đạt tốt nhất bắng thùng carton

Thùng carton thanh lý giá rẻ cũng có nhiều loại khác nhau như thùng 3 lớp, 5 lớp, thùng âm dương,…với đầy đủ kích thước, có thể đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau của người dùng không thu kém những thùng mới 100%. Nếu bạn muốn đựng đồ nhẹ thì sử dujng thùng 3 lớp. Còn đồ nặng, dễ vỡ thì sử dụng thùng 5 lớp hoặc 7 lớp để đảm bảo am toàn cho hàng hóa của mình.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, giathungcartoncu.com cam kết hàng hóa chất lượng, giá thành hợp lý, ổn định, giao hàng đúng hẹn. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *