thùng thuốc lá -1

THÙNG THUỐC LÁ – THÙNG THUỐC JET

Mỗi năm, ước tính toàn Thế giới tiêu thụ khoảng 5.5 nghìn tỷ điếu thuốc. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh rất lớn cho các công ty thuốc lá mặc dù bị áp thuế khá cao.

Mỗi ngày có hàng nghìn, hàng vạn điếu thuốc các loại được sản xuất và vạn chuyển đi khắp đất nước Việt Nam. Nên thùng đựng thuốc lá cũng phải được sản xuất phù hợp. Thùng thuốc lá mặc dù không yêu cầu cao về kiểu dáng, thiết kế nhưng yêu cầu về chất lượng rất cao. Kích thước thùng cũng phải chuẩn đến từng milimet. Thùng thuốc lá được làm từ giấy carton phải có độ dày cao, phân tán lực tốt để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không ảnh hưởng đến những hộp thuốc bên trong.

thùng carton tphcm-2

kho thùng carton tại TPHCM

Thùng thuốc lá có dạng thùng đứng, độ bền cao. Thùng đựng được tối đa 100 cây thuốc chia làm 10 lớp. Kích thước phủ bì tiêu chuẩn của thùng thường là 50 x 30 x 46cm. Giấy làm thùng là loại giấy năm lớp có trọng lượng là 185gsm. Thùng đúng tiêu chuẩn là thùng đựng được 60kg mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thùng. Độ phân tán lực của chất liệu giấy làm thùng phải tốt nhất vì trong quá trình vận chuyển đường dài, thường xuyên bị tác dụng của ngoại lực. Hạn chế việc chèn ép lên thùng thuốc.

Vì thuốc lá vốn là 1 sản phẩm rất dễ bị hư hại bởi tác động lực, các yếu tố thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm,…nên thùng phải kín. Để đảm bảo điếu thuốc không bị biến dạng, suy giảm chất lượng khi đến tay khách hàng là một việc hết sức quan trọng.

thùng carton tphcm-3

Mẫu thùng carton KH đặt

Một số loại thùng thuốc lá hay được sử dụng như: thùng mèo, thùng thuốc jet,…

Thuốc lá con mèo còn gọi là Craven A Ỏriginal. Thuốc này có tên con mèo là vì trên sản phẩm có hình con mèo đen. Người Việt chúng ta thường đặt tên sản phẩm nào đó bằng hình ảnh đặc biệt của sản phẩm để dễ nhớ và dễ gọi. Thuốc lá con mèo hiện đang được sản xuất và đóng gói tại nhà máy thuốc lá ở Việt Nam. Thùng mèo là loại thùng carton chuyên dụng được sử dụng để đựng và vận chuyển thuốc lá con mèo.

thung-thuoc-la-hcm-3

Mẫu thùng jet từng thiết kế

Thùng mèo được sản xuất từ giấy carton ( kết hợp với các loại sóng A, B, E) có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào số lượng cây thuốc trong một thùng và hình dạng, kích thước mỗi loại thuốc để sản xuất thùng có kích thước, kiểu dáng phù hợp. Việc sử dụng thùng mèo đã được sử dụng từ rất lâu bởi đặc tính nổi bật của nó là mềm dẻo, linh động, nhẹ, hạn chế va đập cao, chi phí sản xuất lại khá rẻ.

Thùng thuốc Jet để đựng và vận chuyển thuốc jet là loại thùng carton dày, kích thước chủ yếu là  500 x 470 x 300mm. Đặc điểm của thùng thuốc jet là rất cứng và hút ẩm tốt.
Hiện nay thùng thuốc lá cũ được tận dụng để tiếp tục đóng gói hàng hóa và các sản phẩm khác như trái cây, củ, quả,…

thùng thuốc lá -1

Ưu điểm của thùng thuốc lá cũ là giá cả rẻ hơn nhiều so với thùng giấy carton mới, luôn có sẵn. Nếu không quá qun trọng về hình thức (vì đa số các thùng thuốc lá cũ đều có in hình ảnh, logo) thì thùng thuốc là là lựa chọn rất tốt cho bạn. Tuy là thùng cũ nhưng vẫn nguyên vẹn, chất lượng vẫn được đảm bảo tốt nhất. Trước khi bán cho khách hàng, chúng tôi đều kiểm tra kỹ, chọn lọc từng cái để đảm bảo thùng không bị rách, thủng, gãy,… Hoàn toàn có thể được gấp lại rất gọn nhẹ, khi sử dụng thì vẫn có thể tạo hình lại cho thùng dễ dàng.

thung-thuoc-la-hcm-4

Một số mẫu thùng

Không chỉ tiết kiệm chi phí, tái sử dụng thùng thuốc lá cũ góp phần lớn trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng và làm giảm sự ô nhiễm môi trường.  Tái sử dụng thùng thuốc lá cũ làm giảm đi lượng rác thải phải đem đi chôn lấp, xử lý giúp làm giảm áp lực về các bãi chứa và chôn lấp rác…

Mọi chi tiết về mua bán thùng carton cũ mới các loại, in ấn thùng carton, liên hệ với chúng tôi qua giathungcartoncu.com. Với công nghệ in Flexo nhiều màu, cắt khe tự động, năng suất cao, giathungcartoncu.com luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

4 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *